Sao nam gãy tay vì đấu vật tay trong show

Nam diễn viên Trương Tân Thành được đưa tới bệnh viện ngay khi bị thương vì vật tay trong show “Nhà trọ của chúng ta”, do đài Chiết Giang sản xuất.

Ngày 15/1, Sina đưa tin nam diễn viên Trương Tân Thành bị gãy tay khi tham gia show của đài Chiết Giang, Trung Quốc. Theo thông báo của đài truyền hình ngôi sao Đại Tống thiếu niên chí bị thương khi chơi trò vật tay.

“Ngày 14/1, trong quá trình ghi hình show Nhà trọ của chúng ta, khách mời Trương Tân Thành bị gãy tay khi chơi trò đấu vật. Ngay khi xảy ra sự cố, chúng tôi đã đưa nam diễn viên tới bệnh viện để chữa trị. Chương trình sẽ tích cực phối hợp, đồng hành cùng Trương Tân Thành tới khi anh ấy hoàn toàn bình phục. Mong nam diễn viên, các nhân viên và người hâm mộ tha lỗi”, đài Chiết Giang lên tiếng vì sắp xếp trò chơi khiến ngôi sao sinh năm 1995 bị thương.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Trương Tân Thành vẫn chỉ trích đài truyền hình Chiết Giang đã không đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ tham gia chương trình. Một làn sóng tẩy chay nhà đài Trung Quốc lại được dấy lên.

Tháng 12/2019, đài Chiết Giang từng nhận những chỉ trích thậm tệ của công chúng khi diễn viên Cao Dĩ Tường đột quỵ trong lúc đang tham gia show vận động của đài. Theo đó, nguyên nhân tài tử Đài Loan qua đời là do hoạt động căng quá mức vào nửa đêm. Đồng thời, đài Chiết Giang không chuẩn bị xe cứu thương và các phương án cứu trợ hợp lý.

Chiết Giang là một trong những đài truyền hình lớn của Trung Quốc, nơi sản xuất nhiều chương trình giải trí hot, có lượng người xem phim đông như Chạy đi người anh em (Keep Running), Trung Quốc hảo thanh âm, Vương bài đối vương bài, Đến đây nào quán quân…

Tuy nhiên, nhiều sự cố nguy hiểm từng xảy ra với các nghệ sĩ khi tham gia show giải trí của đài Chiết Giang như Đặng Siêu bị gãy chân, Phạm Thừa Thừa nôn mửa khi phải chạy đường trường, Triệu Lệ Dĩnh suýt bị chết đuối, Angelababy bị thương…

Trương Tân Thành sinh năm 1995, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Nam diễn viên nổi tiếng từ khi còn trẻ, tham gia nhiều bộ phim nổi bật như Xin chào ngày xưa ấy, Lê hấp đường phèn, Lấy danh nghĩa người nhà, Đại Tống thiếu niên chí, Phương pháp cơ bản để trở thành thiên tài, Huyện ủy đại viện… Anh được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ có diễn xuất tốt của Trung Quốc.